CHÚC MỪNG CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN TRÚNG GIẢI SH 125i CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "CÀO THẺ BELGI - TRÚNG QUÀ NHƯ Ý"

CHÚC MỪNG CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN TRÚNG GIẢI SH 125i CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Sáng ngày 4/12/2023 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Giải Đặc biệt chương trình khuyến mại "Cào thẻ Belgi - Trúng quà như ý" cho Quý khách hàng may mắn trúng giải thưởng là một chiếc Xe máy SH 125i.

Khi đã được xác nhận đúng là mình trúng thưởng, anh Hoà đã không giấu được niềm vui, sự hân hoan mà chia sẻ với Belgi rằng: “Chiếc xe máy này như món quà Tết được gửi sớm đến gia đình mình! Có xe mới vi vu ngày Tết, chắc chắn năm mới sắp đến sẽ khởi đầu với nhiều may mắn, vạn sự như ý!” 

Đại diện Công ty Bánh kẹo Tràng An trao thưởng giải Đăc biệt tới anh Lê Xuân Hoà tại Hà Nội

Chiếc xe máy SH 125i đầu tiên đã tìm thấy chủ nhân và vẫn còn đến 4 xe máy SH 125i đang chờ các khách hàng may mắn rước về. Cào thẻ Belgi ngay để có cơ hội trúng thưởng xe máy SH 125i, cùng với hàng nghìn túi bánh Belgi và thẻ cào điện thoại mệnh giá 20k.

Không dừng lại ở đó, với mỗi thẻ cào từ Belgi, quý khách còn được nhân đôi cơ hội “trúng quà như ý" với giải CÀO SƯU TẬP CHỮ. Chỉ cần sưu tập 5 chữ cái và ghép thành công từ khoá "𝐁-𝐄-𝐋-𝐆-𝐈" là quý khách trúng ngay nửa chỉ vàng 9999 và còn đến hơn 90 giải vàng cho người may mắn.

Đang xem: CHÚC MỪNG CHỦ NHÂN ĐẦU TIÊN TRÚNG GIẢI SH 125i CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "CÀO THẺ BELGI - TRÚNG QUÀ NHƯ Ý"

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng