BÁNH KẸO TRÀNG AN THAM GIA HỘI CHỢ TRUNG QUỐC - ASEAN LẦN THỨ 20

BÁNH KẸO TRÀNG AN THAM GIA HỘI CHỢ TRUNG QUỐC - ASEAN LẦN THỨ 20
Ngày 16-19/09/2023, Bánh kẹo Tràng An là một trong số 120 doanh nghiệp của Việt Nam tham gia Hội chợ Trung Quốc - ASEAN lần thứ 20.

Hội chợ Trung Quốc - ASEAN lần thứ 20 (CAEXPO 2023) là một trong những sự kiện xúc tiến kinh tế - thương mại quan trọng được Trung Quốc và ASEAN đồng tổ chức tại thành phố Nam Ninh, Trung Quốc và là một trong 10 hội chợ triển lãm hàng đầu của Trung Quốc, diễn ra từ ngày 16-19/09/2023.

Gian hàng Bánh kẹo Tràng An tại Hội chợ Trung Quốc - ASEAN lần thứ 20 (CAEXPO 2023)

Tại Hội chợ CAEXPO 2023 cùng sự tham gia của hơn 120 công ty và 200 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam, Tràng An thành công với gian hàng quảng bá và trưng bày sản phẩm mang sứ mệnh "Đưa Tinh hoa bánh kẹo Việt tới tay người tiêu dùng". 

Cụ thể, Tràng An đã tham gia các hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm bánh kẹo đã đi vào lòng người tiêu dùng với sự uy tín, chất lượng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi như Bánh trứng sữa Belgi, Bánh Pháp Challot, Kẹo cốm Bonbon, Snack Teppy, Bánh quế Saturn, Bánh gạo Yukihana… thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều khách tham quan.

Khách hàng tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Bánh kẹo Tràng An

Với niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh và giá trị của những sản phẩm Việt Nam, Tràng An mong muốn bản sắc tinh hoa bánh kẹo Việt không những lưu giữ và phát triển trong nước mà còn vươn xa tới bạn bè quốc tế. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Bánh kẹo Tràng An đã có mặt ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… và được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận. 

Từ nguồn nguyên liệu sạch và dây chuyền sản xuất hiện đại, Tràng An tự hào tạo ra những sản phẩm bánh kẹo với hương vị ngọt ngào, thơm phức và chất lượng tuyệt vời bởi chính bàn tay nghệ nhân Việt.

Tràng An tự hào đưa "Tinh hoa bánh kẹo Việt" tới tay người tiêu dùng

Hội chợ Trung Quốc-ASEAN lần thứ 20 là cơ hội để Tràng An nghiên cứu, học tập kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, xuất khẩu; tăng cường liên kết, trao đổi, tìm kiếm các đối tác để đẩy mạnh xuất khẩu đa dạng các mặt hàng bánh kẹo của công ty đến với thị trường Trung Quốc. 

Bên cạnh đó, Tràng An có cơ hội tìm kiếm cơ hội hợp tác, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với các khách hàng tiềm năng; giúp doanh nghiệp nhận định đánh giá chính xác xu hướng thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác, xây dựng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh phù hợp để hướng tới xuất khẩu bền vững; đảm bảo duy trì và phát triển mối liên kết, hợp tác sau hội chợ.

Đang xem: BÁNH KẸO TRÀNG AN THAM GIA HỘI CHỢ TRUNG QUỐC - ASEAN LẦN THỨ 20

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng